วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

Today! I have games to introduce for U ......So Funny

       วันนี้มีเกมมาแจกค่ะ  เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ  เป็นเกมแนวทำฟาร์มปลูกผักเลี้ยงสัตว์เท่านั้นนะค่ะ อัพลง Mediafire นะค่ะถ้ามีปัญหาก็เม้นแจ้งไว้ได้ค่ะจะทำการแก้ไขในทันทีทันใด ^^

    เริ่มต้นด้วยเกมแรกนะค่ะ Farm Mania ภาค 1 เป็นเกมทำฟาร์ม ปลูกพืชผักเลี้ยงสัตว์1. Farm Mania ภาค 1
http://www.mediafire.com/?fhbkzytddkdz88d               เกมต่อไปต่อจากภาค1ค่ะเป็นภาค2ของ Farm Mania  เป็นเกมทำฟาร์ม ปลูกพืชผักเลี้ยงสัตว์เหมือนกันค่ะ2. Farm Mania ภาค 2
http://www.mediafire.com/?4wx91go0gdzvcgb

                         Ranch Rush เป็นเกมส์ พัฒนาฟื้นที่เล็กๆของเจ้านายให้กลายเป็นฟาร์มเกษตรกรรมมีทั้งฟาร์มนมวัว เครื่องจักไว้ให้เอาผลผลตมาแปรรูป โดยจะมี Order ของลูกค้าสั่งมาแล้วเราต้องทำให้ครบตาม Order ถึงจะผ่านด่านค่ะ  เกมนี้สนุกมากๆเลยนะค่ะ3. Ranch Rush
http://www.mediafire.com/?bz2x9xhvo0a6ax4


                   Ranch Rush 2 Collector's Edition อันนี้เป็นภาค 2 ต่อจากภาคแรก สนุกไม่แพ้กันกับภาคแรกค่ะ แต่ภาคนี้จะมีลูกเล่นเยอะกว่า โดยพื้นที่การปลูกจะอยู่ที่ชายทะเลจึงมีลิงปืนต้นมะพร้าว มีจับปูลมและพื้นที่สามารถขยายออกไปเกาะที่2ได้ด้วยค่ะ


4.Ranch Rush 2
http://www.mediafire.com/?rz6vhd366ec247n

                    Farmer Jane ทำงานในฟาร์มปลูกผัก เลี้ยงวัว เลี้ยงม้า แต่เกมนี้จะมีรถให้ขับด้วยนะค่ะ เก็บตังไว้อัพเกรด ซื้อของ ถ้าใครที่ชื่นชอบเกมทำฟาร์มรับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่ค่ะ


5.Farmer Jane
http://www.mediafire.com/?lsp9uvvonq8ia3n


                 สุดท้ายคือเกม Youda Farmer เกมทำฟาร์ม มีให้อัพเกรด รถบรรทุก ซื้อเล้าหมู เล้าไก่ และอื่นๆ  ขับรถบรรทุกไปเก็บผลผลิตแล้วเอาไปส่งให้พ่อค้า-แม่ค้าในตลาด สนุกมากค่ะเกมนี้6.Youda Farmer  
http://www.mediafire.com/?r8bkrilit2i0vjm


             วันนี้ขออัพเพียงเท่านี้ก่อนไว้คราวหน้าจะมาอัพให้อีกนะค่ะ รับรองว่าเราจะสรรหาแต่สิ่งดีๆมาให้คุณอย่างแน่นอนค่ะ  ถ้าใครมีเกมที่อยากได้ก็เม้นบอกไว้ได้นะค่ะ ถ้ามีจะอัพลงให้อย่างแน่นอนค่ะ ขอให้สนุกกับการเล่นเกมนะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น